ดาวน์โหลดไฟล์ PDF.
เอกสารคำแนะนำที่ 5/2557 การผลิตพืชผักปลอดภัย
เรียบเรียง : กลุ่มส่งเสริมพืชผักและเห็ด สำนักส่งเสริมและจัดการสินค้าเกษตร
ที่มา : กลุ่มพัฒนาสื่อส่งเสริมการเกษตร สำนักพัฒนาการถ่ายทอดเทคโนโลยี กรมส่งเสริมการเกษตร
ศูนย์วิทยบริการเพื่อส่งเสริมการเกษตร
หนอนชอนใบส้ม หนอนชอนใบส้ม ทำลายระยะส้มโอผลอ่อนและแตกใบอ […]
ไนโตรเจน (เอ็น) ในดิน เรียบเรียงโดย : กลุ่มอารักขาพืช ส […]
โรคขอบใบแห้ง สาเหตุเกิดจากแบคทีเรีย : เชื้อแบคทีเรียอยู […]
การปลูกมะขามเปรี้ยวยักษ์ มะขามเปรี้ยวยักษ์ เป็นไม้ยืนต้ […]
ประชาสัมพันธ์เกษตรกรในพื้นที่อำเภอเมืองหนองคายที่สนใจแส […]
แนวทางการจัดการโรคเหี่ยวสับปะรด ลักษณะอาการ การแพร่กระจ […]
วันที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 13.00 น. นายพีรพันธ์ คอทอง อธ […]
หอมแดง น้าเยี่ยมติดดาว แนะนำสินค้าใหม่จากเว็บไซต์ www.ต […]
เตือนเกษตรกร! เฝ้าระวังพายุฤดูร้อน มีผลกระทบระหว่างวันท […]
ค่ากรด-ด่าง (พีเฮช) ถ้าค่ากรด-ด่าง ต่ำกว่า 5.5 (กรดจัด) […]
เอกสารคำแนะนำที่ 5/2557 การผลิตพืชผักปลอดภัย
เรียบเรียง : กลุ่มส่งเสริมพืชผักและเห็ด สำนักส่งเสริมและจัดการสินค้าเกษตร
ที่มา : กลุ่มพัฒนาสื่อส่งเสริมการเกษตร สำนักพัฒนาการถ่ายทอดเทคโนโลยี กรมส่งเสริมการเกษตร